“บี.พี. เอสเทติค ” เปิดตัว “โพรเท้นท์ ครีม ” ครีม กลูโคซามีนและคอนดรอยติน ต้านเข่าเสื่อม ง

 • สินค้า : มือหนึ่ง
 • ประเภท : สินค้าบริโภค เพื่อสุขภาพผู้สูงอายุ
 • หมวด : วิตามิน อาหารเสริมสุขภาพ
 • ต้องการ : บริการ
 • บริษัท บี.พี. เอสเทติค (ไทยแลนด์) จำกัด เปิดตัวผลิตภัณฑ์ครีมทานวด โพรเท้นท์ เฮอเบิ้ล มาสสาจ ครีม ของ กลูคซามีนและคอนดรอยติน สำหรับผู้สูงอายุและคนมีปัญหาข้อเสื่อม มั่นใจสิ้นปีนี้ยอดขายรวม ประมาณ 5 ล้าน คิดเป็นอัตราเติบโตเพิ่มขึ้น 50%

  ภ.ก. ธนวัฒน์ ว่องวรธรรม ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท บี.พี.เอสเทติค (ไทยแลนด์) จำกัด ตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ และความงาม เปิดเผยว่า “บริษัทให้ความสำคัญในการคัดเลือกและเลือกสรรผลิตภัณฑ์โดยผ่าน ผู้เชี่ยวชาญแพทย์ เภสัชกร และนักวิชาการ เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพ มีความปลอดภัย ภายใต้มาตรฐานการผลิตอุตสาหกรรมที่เป็นที่ยอมรับ และผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยา (อ.ย.) เพื่อตอบสนองความต้องการและเกิดประโยชน์สูงสุดต่อผู้บริโภค ภายใต้สโลแกน “เพื่อสุขภาพและชีวิตที่ดีตลอดไป” ( Good Health ,Good Life and Beyond )

  ปัจจุบันบริษัทมีผลิตภัณฑ์ในกลุ่มสุขภาพและความงามหลายชนิด และล่าสุดบริษัทได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ภายใต้แบรนด์ “โพรเท้นท์ เฮอเบิ้ล มาสสาจ ครีม ของกลูโคซามีนและคอนดรอยติน” ซึ่งเป็นครีมทาที่มีส่วนผสมของ กลูโคซามีนและคอนดรอยติน ที่มาจากไฮโดรไลซ์คาร์ติเลจ จากกระดูกอ่อนปลาฉลาม และสมุนไพรอีกหลายชนิด รวมทั้งน้ำมันหอมระเหย ซึ่งเป็นสารจากธรรมชาติ 100 % ที่คิดค้นโดยด็อกเตอร์คนไทย ผ่านงานวิจัยในการรักษาคนที่มีอาการข้อเสื่อมได้ผลดีและไม่มีผลข้างเคียงใดๆ

  โพรเท้นท์ ครีม มีคุณสมบัติช่วย ซ่อมแซม ฟื้นฟูและรักษา อาการเสื่อมของข้อต่อต่างๆ ในผู้สูงอายุและคนที่มีอาการข้อเสื่อม โดยประกอบด้วยสารสำคัญสำหรับข้อต่อถึงสองชนิด คือ กลูโคซามีนและคอนดรอยติน ซึ่งได้จากไฮโดรไลซ์คาร์ติเลจจากธรรมชาติ จากกระดูกอ่อนปลาฉลาม ที่ถูกย่อยจนเป็นโมเลกุลขนาดเล็กมาก ระดับนาโนโมเลกุล (NANO Molecule )สามารถซึมผ่านเข้าไปยังข้อต่อของคนเราได้ ทำให้ช่วยบรรเทาฟื้นฟูและรักษา ข้อเสื่อมได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของสมุนไพรไทย เถาเอ็นอ่อน เถาวัลย์เปรียง ใช้รักษาอาการอักเสบข้อต่อ เส้นเอ็นและกล้ามเนื้อ มาเป็นระยะเวลานาน จึงสามารถใช้ได้เป็นประจำ โดยไม่เกิดการสะสมของสารเคมี และไม่ทำให้เกิดอาการแพ้หรือผลข้างเคียง อีกทั้ง น้ำมันหอมระเหย ลาเวนเดอร์ ออยล์ มีกลิ่นหอม และช่วยให้ผ่อนคลาย

  ปัจจุบัน กลูโคซามีนและคอนดรอยติน ที่จำหน่ายในประเทศไทย มีทั้งที่ผลิตในประเทศและนำเข้าจากต่างประเทศ มีเฉพาะรูปแบบรับประทาน ครีม กลูโคซามีนและคอนดรอยติน ภายใต้ชื่อการค้า Protent Herbal Massage Cream with Glucosamine and Condroitin ( โพร์เทน เฮอร์เบิล มาสซาส ครีม ของ กลูโคซามีน และ คอนดรอยติน ) เป็นงานวิจัยของด็อกเตอร์นักวิชาการคนไทย ที่นำ Hydrolyzed Cartilage แหล่งของกลูโคซามีนและคอนดรอยติน ขนาดนาโนโมเลกุลมาพัฒนา เป็นรูปแบบครีมทาภายนอก มีประสิทธิภาพในการรักษาคนมีอาการข้อเสื่อมได้ผลดีและไม่มีผลข้างเคียงใดๆจากงานวิจัย เป็นอีกทางเลือกในการรักษาข้อเสื่อม ในผู้สูงอายุและคนที่มีอาการดังกล่าว ที่ไม่อยากรับประทานเพราะกังวลการสะสมของสารและผลข้างเคียง (Side Effect ) อีกทั้ง ยังช่วยสนับสนุนอุตสาหกรรมพืชสมุนไพรของคนไทย และช่วยลดการขาดดุลการค้า จากการนำเข้ายาจากต่างประเทศอีกด้วย

  สำหรับแผนการตลาดของบริษัท ฯ นั้นเป็นการทำการตลาด โดยมุ่งเน้นไปที่กลุ่มผู้มีปัญหาด้านข้อเสื่อมและผู้สูงอายุ โดยเน้นการให้ความรู้ผ่านช่องทางต่างๆ พร้อมขยายช่องทางการจัดจำหน่ายผ่านร้านขายยาชั้นนำทั่วประเทศและคลินิกหมอ โดยคาดว่าภายในสิ้นปีนี้บริษัทจะมียอดขายรวม ประมาณ 5ล้านบาท” ภ.ก. ธนวัฒน์ กล่าวปิดท้าย

  ติดต่อผู้ประกาศ

 • BNM
 • อำเภอเขตบางเขน จ.กรุงเทพมหานคร